Cập nhật tin tức phỏng vấn chương trình intership – chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản

???? Chiều ngày 11/04/2024 , Bộ phận QHDN-VLSV thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp cùng Công ty Graphic Nhật Bản tổ chức phỏng vấn các bạn sinh viên ĐH-K16 ứng tuyển chương trình intership – chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản. Công ty đánh giá rất cao về tinh thần, thái độ học tập cũng như kỹ năng nghề nghiệp của các bạn. Dự kiến 1 tuần sau sẽ có kết quả. Từ đó sẽ làm thủ tục visa cho các sinh viên để xuất cảnh sang đất nước mặt trời mọc để thực tập.
????Hiện tại, Trường vẫn sẽ tiếp tục triển khai các chương trình làm việc tại Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên… các bạn có nguyện vọng vui lòng liên hệ theo số Hotline để đăng kí nhé.
☎️Hotline: 0969913737 Mr. Khôi