Cập nhật tin tức lễ kí kết giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Công ty HVNCAREER

???? Ngày 25/9/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ký thoả thuận hợp tác cùng Công ty HVNCAREER – công ty chuyên về lĩnh vực cung ứng nhân lực thị trường Nhật Bản- mở ra hướng “cùng hợp tác, cùng phát triển”. 2 bên cùng thống nhất nội dung về nhu cầu đào tạo, mở rộng kênh việc làm cho sinh viên thông qua chương trình kỹ sư Nhật Bản, hỗ trợ sinh viên thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài thông qua chương trình Intership – chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản.
????Hiện tại, Trường vẫn sẽ tiếp tục triển khai các chương trình làm việc tại nước ngoài dành cho các bạn sinh viên… các bạn có nguyện vọng vui lòng liên hệ theo số Hotline để đăng kí nhé.
☎️Hotline: 0969913737 Mr. Khôi