Trải nghiệm tham quan nhà xưởng và phỏng vấn lớp định hướng công ty LUXSHARE ICT Nghệ An

???? Vừa qua, Bộ phận QHDN-VLSV phối hợp cùng Đoàn thanh niên thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức chương trình trải nghiệm tham quan nhà xưởng và phỏng vấn lớp định hướng công ty Luxshare ICT Nghệ An. Chuyến tham quan diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc tự động hoá hiện đại,……Sau buổi tham quan, doanh nghiệp cũng tiến hành phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển việc làm tại công ty để thành lập ra lớp cán bộ nguồn của luxshare.

????Hiện tại, Công ty luxshare ICT Nghệ An có địa chỉ tại Khu công nghiệp Visp – Hưng Tây Hưng Nguyên vẫn đang tiếp tục tuyển dụng số lượng lớn sinh viên mong muốn làm việc tại công ty… các bạn có nguyện vọng vui lòng liên hệ theo số Hotline để đăng kí nhé.

☎️Hotline: 0969913737 Mr. Khôi
Hoặc 097.985.7237 Mrs. Vui (Bộ phận nhân sự của công ty)