Thông báo ngày hội việc làm năm 2024

???? Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được tìm kiếm việc làm, Nhà trường tiến hành tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h sáng thứ 6 ngày 21/06/2024 (kết hợp cùng Lễ bế giảng)
???? Hôm đó các doanh nghiệp sẽ về Trường để phỏng vấn trực tiếp các bạn có nguyện vọng ứng tuyển. Để buổi tuyển dụng diễn ra được hiệu quả nhất, chúng tôi cập nhật thông báo tuyển dụng của các doanh nghiệp bao gồm:
1. Tập đoàn TH
2. Công ty LG Display Việt Nam – Hải Phòng
3. Công ty cổ phần Lilama 18
4. Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An)
5 .Công ty TNHH Fu Wing Interconnect Technology ( thuộc tập đoàn Foxconn)
6 .Kỹ sư Nhật Bản
7. Chương trình chuyển đổi bằng tại CHLB Đức
(Chi tiết vị trí việc làm cụ thể theo file hình ảnh đính kèm bài đăng)
???? Ai có nguyện vọng ứng tuyển vào công ty nào thì đăng kí theo đường link này nhé ( dựa theo ds đăng kí này đến hôm đó Công ty sẽ phỏng vấn tại trường luôn) :
☎️ Mọi thông tin liên hệ : MR.Khôi -0969913737 ( Bộ phận QHDN-VLSV- Trường ĐHSP Kỹ Thuật Vinh ) để biết thêm chi tiết.

lialma