Tại sao nên lựa chọn chương trình việc làm Kỹ sư Nhật Bản tại Trường ĐHSPKT Vinh sau khi tốt nghiệp

📌Trường làm việc, ký kết hợp tác trực tiếp với những doanh nghiệp Nhật Bản uy tín, đưa đến cho sinh viên những chương trình kỹ sư HOT nhất.
📌Chi ph..í tiết kiệm, đa dạng tùy vào từng chương trình cụ thể (Có những chương trình chỉ 45 tri.ệu đồng)
📌Chương trình hợp pháp, an toàn được triển khai bởi các doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản, Việt Nam.
📌Được hỗ trợ nhiệt tình ngay cả sau khi xuất cảnh.
📌Ngày bay, chế độ công việc, lương bổng rõ ràng, cụ thể.
📌Đã có rất nhiều cựu sinh viên của Trường hiện đang làm việc tại các công ty tại Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các bạn mới sang.
📌Quy trình: sau khi đỗ phỏng vấn ⇒ 3~6 tháng học tiếng tại Việt Nam ⇒ xuất cảnh ⇒ sau 5 năm làm việc có cơ hội xin visa vĩnh trú
📌Đối tượng tham gia: Các bạn đã và sắp tốt nghiệp các ngành kỹ thuật của trường Đại học SPKT Vinh.
——-
💌Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm sinh viên