Cập nhật tin tức về chương trình hội thảo kỹ sư Nhật Bản 50 triệu đồng

????Vừa qua, Doanh nghiệp H-VNCareer đã có chuyến công tác và làm việc với sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về vấn đề làm việc kỹ sư tại Nhật Bản. Ban lãnh đạo công ty đã gặp mặt, trao đổi về chương trình Kỹ sư, đặc biệt dành riêng cho sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, với những công việc phù hợp với ngành nghề đã học, được đào tạo tiếng Nhật lên đến trình độ N3, và mức phí đi chỉ dành cho sinh viên của trường là 45 triệu đồng.
????Sau khi sang Nhật, sinh viên sẽ làm việc cho doanh nghiệp được nghiệp đoàn Academy Hills giới thiệu. Đó là nghiệp đoàn đã ký kết hợp tác với trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh vào ngày 15/4 vừa rồi. Vì quá ấn tượng với chương trình đào tạo, chất lượng sinh viên của trường, Nghiệp đoàn hiện nay cam kết chỉ cung cấp chương trình kỹ sư Nhật Bản với mức phí ưu đãi này cho sinh viên của Trường (hiện tại chương trình kỹ sư Nhật Bản dành cho sinh viên chưa học tiếng Nhật ở các trung tâm khác sẽ có mức phí không dưới 140 triệu đồng).
????Hiện tại, Trường vẫn sẽ tiếp tục triển khai chương trình, các bạn có nguyện vọng vui lòng liên hệ theo số Hotline để đăng kí nhé. ????Hotline: 0389.737.777 Ms. Hiền
????Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo ngày hôm qua.