Cập nhật tin tức về buổi gặp mặt sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản ngày 17/6/2024

????Sáng nay, Nghiệp đoàn Academy Hills đã có buổi gặp mặt làm việc với Ban giám hiệu Nhà trường và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về vấn đề làm việc kỹ sư tại Nhật Bản. Ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những công việc, vị trí hiện đang tuyển dụng, rất phù hợp với ngành nghề đã học, và có cơ hội thăng tiến cao.
????Khác với các công việc kỹ sư khác, sinh viên trường ĐHSPKT Vinh sau khi sang Nhật sẽ trở thành kỹ sư thiết kế, tức công việc chính của các em sẽ là làm việc ở văn phòng, làm việc với bản vẽ. Vậy nên cơ hội thăng tiến sẽ rất rộng mở với các bạn sinh viên cố gắng. Nghiệp đoàn vẫn đang áp dụng mức phí đi Nhật theo diện kỹ sư là 45 triệu đồng.
????Hiện tại, Trường vẫn sẽ tiếp tục triển khai chương trình, các bạn có nguyện vọng vui lòng liên hệ theo số Hotline để đăng kí nhé. ????Hotline: 0389.737.777 Ms. Hiền
????Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo ngày hôm nay.