Thông báo chương trình học bổng tuyển dụng của công ty Radiant Nghệ An cho sinh viên

17/10/2024

📣 Công ty Radiant Opto Nghệ An – là công ty chuyên về sản xuất linh kiện điện tử, có địa chỉ tại khu công nghiệp Vsip – Hưng Tây, Hưng Nguyên, Nghệ an, quyết định trao tặng 10 suất học bổng đào tạo nguồn với tổng trị giá 300 triệu đồng cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, thuộc Khoa điện – điện tử và Khoa cơ khí chế tạo.
📣 Điều kiện nhận học bổng:
– Thành tích học tập khá trở lên, hạnh kiểm tốt
– Là sinh viên Đại học K16, sẽ ra trường vào tháng 6 năm 2025
📣 Quyền lợi của sinh viên
– Nhận được học bổng hỗ trợ học phí và phí sinh hoạt cho 1 năm, với tổng giá trị 30 triệu đồng/sinh viên.
– Sau khi tốt nghiệp được ký ngay hợp đồng làm việc với công ty TNHH Radiant Opto – Electronics Việt Nam Nghệ An 01 năm. Đây là công ty khá lớn vừa về đầu tư và xây dựng ở khu công nghiệp Vsip.
– Có cơ hội trở thành cán bộ nguồn của Công ty Radiant Opto, với tương lai tươi sáng và cơ hội thăng tiến rộng mở.
📝 Các em sinh viên muốn tham gia ứng tuyển cho chương trình học bổng vui lòng đăng kí theo Link này:
☎️ Mọi thông tin liên hệ :
  • MR.Khôi – 0969913737 (Bộ phận QHDN – VLSV, Trường ĐHSP Kỹ Thuật Vinh) để biết thêm chi tiết.
Xin chân thành cảm ơn !!