Khai giảng thành công lớp tiếng Hàn cho sinh viên tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc Evisa

📣Vào ngày 07/10/2024, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp với doanh nghiệp, triển khai khai giảng lớp Tiếng Hàn dành cho sinh viên tham gia chương trình Vừa học vừa làm tại Hàn Quốc theo diện D2-3.
📣Mục đích của khóa học:
• Thành thạo tiếng Hàn, đặc biệt là kỹ năng nghe – nói để phục vụ cho công việc, cuộc sống tại Hàn Quốc.
• Củng cố ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành và luyện thi TOPIK .
• Chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống học tập tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
📣Rất mong các bạn sinh viên sẽ cùng nhau cố gắng học tập và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình chinh phục tiếng Hàn!
📣Các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn (có cả ca học buổi đêm) hoặc tham gia chương trình vui lòng để lại thông tin theo đường link sau:
📞📞 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
0969.913.737 ( Thầy Khôi), 0389.737.777 ( Cô Hiền)
Sau đây là một số hình ảnh từ buổi khai giảng: