Cập nhật thông tin về buổi gặp gỡ với các doanh nghiệp CHLB Đức

👉 Ngày 12/9 vừa qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã gặp mặt, làm việc với đại diện các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức. Chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý, tham gia của các bạn sinh viên Nhà trường.
👉 Thành phần tham gia bao gồm:
– Thầy Phạm Hữu Truyền – Hiệu trưởng của Trường ĐHSPKT Vinh
– Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm sinh viên
– Thầy Phạm Văn Thống – Phó phòng đào tạo
– Thầy Phan Xuân Thạch – Trưởng phòng công tác sinh viên
– Thầy Hoàng Văn Thụ – Bí thư đoàn Trường
– Ông Nguyễn Quốc Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Anviba GmbH tại Thuỵ Sỹ và Anviba Education tại Việt Nam.
– Bà Katharina Tögel – Trưởng phòng Quản lý đào tạo nghề và nhân lực chất lượng cao công ty BSW.
– Bà Anne Hergert – Chuyên viên tuyển dụng nhân lực chất lượng cao công ty BSW
– Ông Billy Bauer – Giám Đốc Điều hành – Đại diện Doanh nghiệp BMB BAUER chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy, nghề cơ – điện tử và cắt gọt kim loại.
– Bà Nadine Lauenstein – Trưởng phòng nhân sự – Đại diện Doanh nghiệp SLF Fraureuth, nghề Cắt gọt kim loại.
– Ông Kai Holzmüller – Giám Đốc Nhân sự – Đại diện Doanh Nghiệp Feralpi chuyên ngành tạo hình kim loại, nghề điện, cơ khí công nghiệp và kỹ thuật xử lý – tạo hình kim loại.
– Bà Xanie Tran – Đại diện Keta4Kids và phụ trách thông dịch viên của đoàn.
Cùng các thầy cô giáo nhà trường và đại diện đến từ các công ty
👉 Trong buổi làm việc, các doanh nghiệp đã giới thiệu về nhu cầu nguồn nhân lực có kỹ thuật, tay nghề cao tại Đức; nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường cùng các doanh nghiệp Đức; đồng thời trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình Chuyển đổi bằng.
Buổi chiều, các bạn sinh viên đã tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp. Các bạn đều rất xuất sắc thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình sau 2 tháng miệt mài học tập, đồng thời thể hiện những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình. Nếu các bạn đỗ buổi phỏng vấn này, các doanh nghiệp sẽ tiến hành làm hồ sơ xuất cảnh, và chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, các bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới ở đất nước xinh đẹp này.
👉 Đối với các bạn muốn tìm hiểu, tham gia chương trình Chuyển đổi bằng tại CHLB Đức, vui lòng liên hệ thầy Nam (sđt 0987223289) để được tư vấn.
👉 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc vừa qua.