Chương trình làm việc và định cư tại Úc

30/08/2024

🔥 MOTORPOINT là công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh ô tô tại thành phố Melbourne của Úc. Hiện nay, công ty đang cần tuyển dụng 4 người qua làm việc lâu dài tại Úc. Nội dung cụ thể như sau:
💢Điều kiện:
– Là sinh viên đã tốt nghiệp ngành ô tô của Trường ĐHSPKT Vinh
– Có sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B,C, HIV…
– Hiểu biết và có thể làm được các công việc liên quan đến ô tô
– Yêu cầu tối thiểu ngôn ngữ PTE 30 hoặc Giao tiếp được bằng tiếng Anh. (Nếu chưa có trình độ tiếng thì sẽ được đào tạo nhưng phải có năng khiếu về học tiếng)
💢Quyền lợi:
– được làm việc ở doanh nghiệp bảo lãnh: 30h/tuần, mức lương từ 23- 25 đô/h. Tổng thu nhập từ 2760$ – 3000$/ tháng.
– có thể đi làm thêm nhận tiền mặt.
– được học thêm/traning ở trường cao đẳng ở ÚC do chủ bảo lãnh chỉ định: 2 ngày/tháng – tên doanh nghiệp bảo lãnh: sẽ thông báo cho các ứng viên trước khi các em phỏng vấn.
– Có cơ hội được định cư lâu dài tại Úc
💢Công việc:
– Làm việc ở các Auto
📝 Link đăng kí tham gia ứng tuyển:
☎️ Mọi thông tin liên hệ :
MR.Khôi -0969913737 ( Bộ phận QHDN-VLSV- Trường ĐHSP Kỹ Thuật Vinh ) để biết thêm chi tiết.
Xin chân thành cảm ơn !!