Lễ xuất cảnh Đoàn sinh viên Internship ĐH-K16 thực tập tại Nhật Bản

👉 Vừa qua, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – việc làm sinh viên-Trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh đã tổ chức lễ xuất cảnh cho Đoàn sinh viên ĐH-K16 diện Intership sang Nhật Bản thực tập. Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường và doanh nghiệp đã trao tặng cho các bạn sinh viên những phần quà chúc mừng và lời động viên nhắn nhủ các em cố gắng phấn đấu, giữ vững bản lĩnh, nhiệt huyết tuổi trẻ, để học tập, nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình; hãy là con người khiêm tốn, sáng tạo, năng động, ham học hỏi, dám hi sinh để luôn dẫn đầu và vươn tới đỉnh cao.
👉Sau buổi lễ, Nhà trường cũng đã tổ chức đưa đoàn ra sân bay Hà Nội để làm thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản. Đến sáng 25/07/2024, Đoàn đã hoàn thành chuyến bay tốt đẹp và vào thực tập tại doanh nghiệp phía Nhật Bản.
👉Hiện tại Trường vẫn đang tiếp tục triển khai các chương trình liên quan đến thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Bạn nào mong muốn tham gia xin vui lòng liên hệ:
☎️ MR.Khôi -0969913737 ( Bộ phận QHDN-VLSV- Trường ĐHSP Kỹ Thuật Vinh ) để biết thêm chi tiết.