Thông báo công việc làm thêm dịp hè dành cho sinh viên

14/05/2024

???? Nhằm mục đích giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có cơ hội tiếp cận với hệ thống sản xuất tại các nhà máy hiện đại, rèn luyện ý thức tác phong công nghiệp và có thêm khoản thu nhập trong dịp hè, bộ phận QHDN-VLSV xin thông báo tuyển dụng của công ty Luxshare ICT Bắc Giang về việc sinh viên làm thời vụ hè. Thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Tất cả Sinh viên hệ Cao đẳng, Đại học các ngành trong Trường
2. Công việc: Lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử trong các sản phẩm tai nghe, đồng hồ thông minh
3. Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Luxshare – ICT, Khu Công nghiệp Vân Trung, Bắc Giang
4. Mức thu nhập dự kiến: 9-12 triệu/tháng
5. Thời gian làm việc: Dự kiến bắt đầu làm việc từ 01/07/2024 đến hết kỳ nghỉ hè.( khoảng gần 2 tháng)
???? Sinh viên nào có nguyện vọng muốn tham gia thì đăng kí theo đường link này nhé:
☎️ Mọi thông tin liên hệ : MR.Khôi -0969913737 ( Bộ phận QHDN-VLSV- Trường ĐHSP Kỹ Thuật Vinh ) để biết thêm chi tiết.