Thông báo tuyển dụng chương trình kỹ sư tại Nhật Bản năm 2024

02/05/2024

???? CẦN TUYỂN KỸ SƯ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN Ở NHIỀU VỊ TRÍ
????Trong thời gian qua, công ty Akademi Hiruzu, vốn là công ty chuyên về tuyển dụng nhân lực chất lượng cao của Nhật Bản đã đến thăm, làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học SPKT Vinh. Nhà trường cùng doanh nghiệp đã cam kết sẽ đào tạo nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao, giúp các em tìm được công việc phù hợp với mong muốn, ngành học của mình tại đất nước hoa anh đào.
????Hiện nay, Công ty đang tuyển dụng rất nhiều vị trí kỹ sư vận hành máy gia công, máy tiện CNC, kỹ sư vận hành máy phun bi, hàn,… cho nhiều công ty tại vùng đất Akita.
????Yêu cầu: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp vào tháng 6 Chuyên ngành: công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, điện – điện tử, điều khiển và tự động hoá
????Nơi làm việc: Akita Chế độ đãi ngộ: Có sẵn trong ảnh đính kèm
????Phí phỏng vấn: 6000$
????Đây là những đơn cam kết sẽ xuất cảnh sau khi 3-4 tháng.
Vậy nên sinh viên sau khi có bằng chỉ cần đợi một thời gian rất ngắn thôi là đã có thể bắt đầu công việc mới, kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.
☎️ Mọi thông tin liên hệ : Mr .Khôi 0969.91.3737 hoặc Mrs. Hiền 0389.737.777 (điện thoại, zalo)
Xin chân thành cảm ơn !!